Ý tưởng trang trí tường phòng khách đơn giản, đẹp và mới lạ

Trong trang trí nội thất hiện đại ngày nay, phòng khách là căn phòng quan trọng nhất của một ngôi nhà. Nó được đầu tư thiết kế và chau chuốt từng chi tiết. Vì nó là căn phòng bạn bước vào đầu tiên khi đến nhà một ai đó, nó thể hiện bộ mặt của cả ngôi nhà, phong cách trang trí của gia chủ. Phòng khách là không gian trống khá lớn và ít được sử dụng, chính vì vậy nó là không gian tuyệt vời cho ý tưởng trang trí làm nổi bật phong cách của bạn. Trang trí tường phòng khách có rất nhiều cách như trang trí bằng tranh ảnh, tranh vẽ, tượng decor,…Dưới đây Hoakima xin giới thiệu cho bạn ý tưởng trang trí tường phòng khách mới lạ và độc đáo, đang là xu hướng trang trí mới năm 2019.

1. Tranh tường kim loại trang trí tường phòng khách

tranh tường kim loại
tranh tường kim loại

Sản phẩm tranh tường 3D kim loại mạ vàng sang trọng và cao cấp. Sản phẩm tranh tường kim loại nổi thiết kế tinh tế, trạm khắc đẹp mắt. Mạ sơn vàng cao cấp với độ bền cao, chống ảnh hưởng của môi trường đến kim loại.

tranh tường Trang trí tường phòng khách
tranh tường kim loại Trang trí tường phòng khách
  • Sản phẩm tranh tường hoa lá đẹp, màu sắc dịu nhẹ, tạo cảm giác mới lạ cho không gian.
tranh tường Trang trí tường phòng khách
tranh tường Trang trí tường phòng khách
  • Đem đến một trải nghiệm mới lạ với thiết kế nguyên khối tranh nổi kim loại độc đáo và sang trọng.
  • Mang vẻ đẹp vô cùng ấn tượng, tạo điểm nhấn nổi bật cho phòng khách, khác hẳn với những bức tranh ảnh trang trí.
  • Thiết kế khung kim loại chắc chắn, không quá nặng, dễ lắp đặt và tháo dỡ.
  • Mẫu mã đa dạng với nhiều kiểu dáng thiết kế đẹp, nó thiên về cây cỏ hoa lá chứ không phải phong cảnh như tranh vẽ hay ảnh. Nhưng chính vì tập trung vào một mảng nên chúng được chau chuốt đến hoàn mỹ.
  • Với màu sắc tươi sáng và sang trọng, sản phẩm rất phù hợp cho một không gian nội thất hiện đại. Hoặc không gian thiết kế phong cách tân cổ điển với những mẫu tranh tường nghệ thuật độc đáo.

>>Xem thêm:

2. Đồng hồ treo tường nghệ thuật – trang trí phòng khách đẹp

Trang trí tường phòng khách với đồng hồ nghệ thuật là ý tưởng hay để thay cho những chiếc đồng hồ điện tử. Đồng hồ điện tự đơn giản đã quá quen thuộc với mọi người, trang trí phòng khách bằng đồng hồ nghệ thuật rất đẹp và ý nghĩa.

Trang trí tường phòng khách đồng hồ
Trang trí tường phòng khách đồng hồ

Không chỉ để theo dõi thời gian, mà đây còn là những chiếc đồng hồ nghệ thuật sang trọng và cao cấp. Là vật dụng trang trí vô cùng ấn tượng thay ngay chiếc đồng hồ nhà bạn bằng một chiếc đồng hồ nghệ thuật này. Mang lại màu sắc và sang trọng cho không gian nội thất của bạn!

Đồng  hồ không trỉ trang trí, nó còn được sử dụng làm món quà tặng. ý nghĩa.

3. Trang trí phòng khách bằng gương độc đáo

Trang trí tường phòng khách
Trang trí gương nghệ thuật

Gương trang trí phòng khách là vật dụng được sử dụng nhiều trong trang trí và thiết kế nội thất. Gương giúp tạo chiều sâu cho không gian, tạo cảm giác không gian như mở rộng hơn.

Sản phẩm gương nghệ thuật được thiết kế độc đáo với hình dáng đẹp và bắt mắt. Khung được làm từ kim loại chắc chắn, sơn mạ chắc chắn, màu sắc đẹp và sang trọng. Phòng khách của bạn sẽ thật ấn tượng khi sử dụng một chiếc gương nghệ thuật độc đáo này.

Trên đây là một số ý tưởng trang trí tường phòng khách độc đáo và sang trọng. Đang là xu hướng của thiết kế nội thất hiện đại được nhiều người lựa chọn yêu thích.

Tin Liên Quan