Ý TƯỞNG TRANG TRÍ TƯỜNG NHÀ BẾP: MẸO PHONG CÁCH DỄ DÀNG VÀ SÁNG TẠO

Cá nhân hóa không gian của bạn với những ý tưởng trang trí nhà bếp đơn giản và phong cách này.

Bạn có thể nghĩ rằng thiết kế của bạn được thực kiện khi các tủ được đặt vào và các thiết bị được lắp đặt, nhưng đối với các nhà thiết kế nhà bếp thực sự hoang thành bạn sẽ cần phải để ý đến những chi tiết. Những bức tường trống sẽ làm giảm đi một không gian phong cách. Chúng tôi sưu tầm những ý tưởng nhà bếp yêu thích của chúng tôi để giúp bạn hoàn thiện không gian của bạn

1. Thêm tường gạch bắt mắt

Gạch lát tường không chỉ dành cho sàn nhà bếp, che một bức tường với một bức tranh tường gạch cho một căn phòng sôi động và thật dễ dang để lau chùi.

2. Sử dụng bảng sơn đen

Giữ Kế hoặch và danh sách đồ dùng được tổ chức và nhìn thấy bằng cách vẽ lên một tấm bảng sơn đen. Bề mặt bảng thân thiện với gia đình có thể được thực hiện bằng màu đen cơ bản  hoặc các màu khác để phù hợp với thiết kế sẵn có.

3. Tạo một khung hình nghệ thuật

Kệ mở có thể đặt các tấm kính, nhưng bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của các gờ rỗng bằng cách hiển thị các vật thú vị hoặc nghệ thuật đầy màu sắc. Hãy thử trộn sách dạy nấu ăn, đồ dùng nhà bếp và đồ trang trí cho một cách thực tế nhưng phong cách.

4. Trưng bày bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật của bạn

Không có lý do gì để giới hạn việc treo các tác phẩm nghệ thuật tại phòng khách. Sử dụng nó cho căn bếp của bạn. Thể hiện phong cách của bạn, và lưu ý các tác phẩm nghệ thuật này cần được bảo vệ bằng kính trong.

5. Trưng bày bình và chảo

bếp đẹp với đồ độc đáo

Nếu bạn có bộ sưu tập đồ nấu nướng bằng đồng độc đáo, hãy sử dụng nó để trang trí khi bạn không nấu ăn. Treo những cái chảo sáng bóng lên tường để tạo cho không gian một chút sang trọng với đồ dùng kim loại.

>> Một số đồ trang trí phòng bếp độc đao:

Tin Liên Quan