Ý tưởng trang trí tường bếp dễ dàng

Bạn có thích xem qua các tạp chí thiết kế mới nhất cho ý tưởng trang trí nhà bếp, nhưng không có thời gian hay ngân sách cho việc tu sửa lớn? Chúng tôi đã có một số mẹo trang trí nhanh chóng và dễ dàng về cách cung cấp cho nhà bếp của bạn một bản cập nhật xứng đáng với một tạp chí nhà. Phần tốt nhất là những ý tưởng trang trí nhà bếp này có thể kết hợp và kết hợp đẹp mắt – sử dụng một hoặc một vài với nhau.

Cập nhật trang trí tường nhà bếp của bạn với những thay đổi dễ dàng, am hiểu thiết kế sẽ thay đổi trải nghiệm nấu ăn và ăn uống của bạn . Dưới đây là 3 ý tưởng trang trí nhà bếp đưa bức tường nhà bếp của bạn từ mệt mỏi đến hứng khởi:

1. Bảng màu ba màu

Màu sắc là một trong những cách nhanh nhất và rẻ nhất để cập nhật một căn phòng. Nhưng màu tường nhà bếp tuyệt vời không xảy ra một cách tình cờ. Bí mật nằm trong bảng màu ba màu:

trang trí tường nhà bếp ấn tượng

Màu 1 : Màu bếp hiện tại không thể thay đổi. Đây có thể là màu của mặt bàn hoặc tủ.

Màu 2 : Một màu trung tính của sự lựa chọn của bạn. Sử dụng nó cho màu tường nhà bếp mới bổ sung màu 1. Nó sẽ phục vụ như là phông nền trang trí của bạn.

Màu 3 : Màu sắc làm cho nhà bếp của bạn trở nên độc đáo. Đó thường là màu đậm và bất ngờ phù hợp với bảng màu của bạn. Màu 3 thêm pop vào nhà bếp của bạn. Sử dụng nó như một phần tuyên bố cho các phụ kiện của bạn như phân thanh, bình hoặc dụng cụ nấu ăn.

Cách tốt nhất để tìm bảng màu ba màu hoàn hảo là lấy các mẫu màu sơn theo sắc thái bạn thích và trộn chúng xung quanh cho đến khi bạn hài lòng với sự kết hợp. Khi bạn tìm thấy bảng màu ba màu đặc trưng của mình, hãy giữ một bộ chip sơn tiện dụng cho việc mua sắm phụ kiện.

2. Ý tưởng trang trí nhà bếp tốt nhất bắt đầu với một tiêu điểm

trang trí tường nhà bếp đẹp

Hãy thử xem trang trí nhà bếp hiện tại của bạn theo cách một khách truy cập sẽ xem nó lần đầu tiên. Đi vào nhà bếp của bạn và suy nghĩ về những gì bạn nhận thấy. Là điều đầu tiên bạn thấy một cái gì đó bạn thích? Nếu không, bạn sẽ chú ý điều gì đầu tiên? Làm cho điểm đó và bức tường gần nhất là tâm điểm của bạn. 

Các tiêu điểm rất bắt mắt và trực quan nhảy ra khỏi bạn. So với phần còn lại của nhà bếp, tiêu điểm đậm và độc đáo. Để tạo một bức tường tiêu điểm trong nhà bếp của bạn , hãy thử một trong những kỹ thuật sau: 

– Sơn tường tiêu điểm của bạn trong bóng râm đậm mà bạn đã chọn cho bảng màu ba màu của nhà bếp của bạn

– Treo một tác phẩm nghệ thuật lớn trên tường tiêu điểm

– Sử dụng giấy dán tường có họa tiết, hoa văn hoặc màu rực rỡ

Đừng sợ hãi khi mặc quần áo đầu mối của bạn – đó chỉ là một bức tường.

xem thêm:

3. Kệ mở – Xu hướng mới nhất trong trang trí tường nhà bếp

trang trí tường nhà bếp

Nếu bạn đã cập nhật trang trí nhà bếp của bạn với màu sắc tươi mới, thời trang và một bức tường tiêu điểm, đã đến lúc thêm các lớp. Xu hướng mới nhất trong thiết kế nhà bếp là kệ mở, thay vì tủ. Cái nhìn này làm sáng lên một nhà bếp bằng cách tạo ra không gian trực quan, nhưng yêu cầu bạn phải giấu tất cả các tupperware và kính không khớp trong ít tủ hơn.

Thay vì phá bỏ tủ trên của bạn, hãy thử cập nhật trang trí tường nhà bếp của bạn bằng cách đặt một hoặc hai kệ nổi trên một bức tường mở. Kệ nổi có nhiều kiểu và dễ lắp đặt. Giữ các mặt hàng trưng bày kệ nổi tối thiểu và phối hợp màu sắc cho một cái nhìn sẵn sàng cho tạp chí.

Để thay đổi lớn hơn, hãy lấy các cánh cửa ra khỏi một hoặc hai tủ bếp và sơn hoặc dán giấy dán tường phía sau tủ. Bây giờ bạn có một kệ trưng bày mở mới. Để mang lại tuổi thọ màn hình mới, hãy thêm đèn LED chiếu sáng dưới tủ để làm nổi bật các vật phẩm. Đèn chạy bằng pin có sẵn nếu hệ thống dây điện trong tủ là một vấn đề.

Tin Liên Quan