Ý tưởng phòng ngủ màu xanh đẹp, tạo ra nơi nghỉ ngơi thoải mái nhất

Tâm trạng yên tĩnh và thoải mái nó tạo ra làm cho màu xanh trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho không gian nghỉ ngơi. Màu xanh là màu hoàn hảo dành cho phòng ngủ của bạn. Có khả năng tương phản và kết hợp sắc thái khác đẹp mắt.

1. Phòng ngủ màu xanh nước biển

Trôi vào giấc ngủ sâu với bao quanh là những con sóng nhờ vào bức tưởng cảnh biển. Một bản vẽ tường đủ để tạo không gian và đủ nhẹ nhàng để tạo sự rung cảm yên tĩnh. Kết hợp với nội thất gỗ, vải màu xanh mơ màng, tạo nên không gian phòng ngủ gợi lên hình ảnh bờ biển.

2. Sơn tường màu xanh đậm tạo phòng ngủ đầy cảm hứng

Nhấn cảm hứng với màu xanh đậm, thúc đẩy sự sáng tạo. Thích hợp để thêm một bàn làm việc, tăng hiệu quả sáng tạo và tư duy. Màu xanh nhẹ nhàng, mang lại một không gian thư giãn.

Xem thêm:

Ý tưởng trang trí tường bếp dễ dàng
Tượng trang trí kệ tivi độc đáo và ấn tượng hot nhất 2019

3. Không gian ven biển độc đáo

Đắm mình trong không gian bờ biển lãng mạn, nổi bật với cách đường viền nước. Màu sắc ven biển như xám cuội, xanh biển và cát. Một hình nền sọc nghệ thuật trong màu xanh lam nhẹ nhàng và màu xám vang lên cảm giác êm dịu của vùng nước. hoàn hảo để tạo ra một nơi để nghỉ ngơi thư giãn.

Gương thiết kế hình nền với các phụ kiện sọc. Dán sọc ngang và hiệu ứng ombre mềm mại. Sàn sơn màu xanh biển kết hợp với các kết cấu gỗ mộc mạc.

4. Kết hợp lupine và blues hoa ngô

Để tạo mối cái nhìn nhẹ nhàng hơn trong phòng ngủ, hãy phối màu xanh chàm đậm với màu xanh lá tía tô. Thêm gỗ kết cấu và nhiều vải dệt mềm mại tạo cái nhìn thoải mái, sống động. Thêm một chút cổ điển với ảnh cũ, những vụ nổ nhỏ màu vàng chanh sẽ tạo ra tác động tức thì nhưng không gây chói tai.

Tin Liên Quan