Ý TƯỞNG NHÀ BẾP MÀU XÁM TINH VI VÀ PHONG CÁCH

Nếu bạn đang tìm kiếm hay thay thế không gian bếp. Các đồ nội thất phòng bếp màu xám là ý tưởng tuyệt vời để biến căn bếp nhà bạn, thêm phụ kiện, cá tính và sự thanh lịch vượt thời gian.

1. Mang lại sự ấm áp với sàn gỗ và mặt bàn

Trang trí phòng bếp
Trang trí phòng bếp

Màu xám là một màu sắc mát mẻ kết hợp với một số loại gỗ, bạn có thể tạo ra không gian có cảm giác ấm cúng. Sự kết hợp hài hòa giữa đồ nội thất xám và sàn gỗ sồi.

2. Sử dụng các lớp màu xám

bếp xám

Sử dụng màu xám với mức độ khác nhau để tạo ra sự tách biệt trong phòng tạo sự gắn kết giữa các không gian trong bếp. Các bức tường và bàn được sơn màu xám đen, còn lại là màu nhẹ hơn, và những đốm sáng sẫm hơn của đá cẩm thạch, tạo nên sự chuyển tiếp giữa sáng và tối.

3. thêm giá để đơn giản

bếp đẹp

Những kệ màu xám đơn giản, mộc mạc không làm cho căn phòng quá tối. Bàn bằng đá cẩm thạch, bồn và gạch màu sáng giúp làm nổi bật các đồ nội thất xám.

4. Phòng bếp với điểm nhấn mà vàng cá tính

phong bep dep
phong bep dep

Một căn bếp màu xám đậm kết hợp với những chiếc ghế và phụ kiện màu vàng đạm sẽ tăng thêm năng lượng và cảm giác vui vẻ.

5. Trang trí phòng bếp bằng Dải màu trắng trên tường

Kết hợp màu sơn trắng và đồ nội thất trắng trên tường và màu xám đậm tạo cảm giác chiều sâu. Để giữ cho không gian đủ sáng sủa và thoáng mát, màu trắng được phẩn bổ phía trên.

6. Trang trí phòng bếp nhỏ? Chọn màu nhạt và thêm bề mặt phản chiếu

Các đồ màu xám đậm có thể là đã đủ trong bếp nhỏ này, màu xám mềm sẽ hoạt động tốt hơn. các tủ được thiết kế với chất liệu thép sáng, giúp phản chiếu ánh sáng trong không gian bếp nhỏ.

7. Sử dụng một số đồ đồng

Đồng hiện là xu hướng và nó làm cho chiếc lá hoàn hảo cho không gian màu xám.

Sử dụng nó cho bóng đèn hình phễu màu đồng tạo điểm nhấn hoàn hảo.

>> Xem thêm:

Tin Liên Quan