Ý tưởng chọn đồ trang trí phòng khách hợp phong thủy 2019

Trang trí nội thất phòng khách là một tác phẩm nghệ thuật: Đồ nội thất, vật dụng trang trí, màu sắc, ánh sáng. Kết hợp chúng thật hài hòa để tạo phong thủy 2019 tốt.
Theo chiêm tinh học của Trung Quốc, năm 2019 được cai trị bởi lợn. Con lợn thiên về nhóm cảm xúc, phong thủy 2019 là năm vui vẻ và hạnh phúc.

Trang trí phòng khách phong thủy 2019

Phòng khách phong thủy 2019
Phòng khách phong thủy đẹp thể hiện phong cách của riêng bạn

Trang trí phòng khách thể hiện cách ta cảm nhận thế giới bên ngoài. Đó là nơi chúng ta tạo ra không gian sống nhằm cải thiện cuộc sống dựa vào phong thủy, có ảnh hưởng đến sự hài hòa, thành công và thịnh vượng của tất cả các thành viên trong gia đình.

Mẹo sử dụng màu sắc để có phòng khách đẹp

Như trong bất kỳ căn phòng nào khác của ngôi nhà, màu sắc là một trong những nguyên tắc có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng năng lượng. Những màu sắc mạnh như đỏ hoặc đen là phải tránh,đặc biệt là ở tỉ lệ lớn. Nên sử dụng những màu nhẹ nhàng tinh tế như vàng, xanh lá cây hoặc màu trắng đơn giản. Tránh sử dụng màu xanh cho những bức tường hướng Bắc, nó tạo ấn tượng về một không gian lạnh lẽo và không thân thiện.

Xem thêm: Đồ trang trí nhà đẹp | đồ decor nội thất sang trọng và cao cấp Hoakima

Phong thủy 2019 nội thất phòng khách

Vị trí sắp xếp các đồ nội thất phải đảm bảo dễ dàng, không cản trở lối vào phòng. Không nhồi nhét quá nhiều đồ đạc. Một không gian thoáng sẽ mang lại sự thoải mái hơn.

Ghế sofa hoặc ghế bành nên được sắp xếp sao cho khi ta sử dụng chúng, chúng ta không đối diện trực tiếp với cửa. Ngoài ra không nên quay lưng vào cửa sổ, hay cạnh cửa chính, mà nên có một bức tường phía sau.

Không nên để vật dụng sinh hoạt trong phòng khách, nó mang ý nghĩa không tốt trong phòng khách sang trọng.

Mẹo phong thủy 2019 cho phòng khách

 1. Sức khỏe
  Khi nói đến phong thủy 2019, sự sắp xếp nhà của bạn có thế ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc của bạn. Tránh để giường của bạn theo hướng đông nam để tránh các bệnh về tim mạch và não. Giữ nó từ hướng đông bắc để ngăn ngừa chứng mất ngủ và các bệnh khác.
  Cây có lợi cho sức khỏe tổng thể của bạn. Tre, được coi là biểu tượng của sự trường thọ, nên được đặt ở phía Tây.
 2. Công việc
  Về sự nghiệp, bạn có thể thu hút vận may bằng cách tổ chức lại bản thân tốt hơn. Loại bỏ sự lộn xộn và vứt bỏ những thứ không cần thiết.
  Sắp xếp và dọn dẹp văn phòng thường xuyên. Thêm một cây tre để giúp bạn thư giãn, nhưng tránh những cây xương rồng sắc nhọn. Nên đặt cây ở phía đông, nơi ánh sáng mặt trời có thể tốt cho chúng.
 3. Tình cảm
  Dọn dẹp phòng ngủ của bạn, một phòng ngủ sạch sẽ sẽ giúp bạn thức dậy sảng khoái và hạnh phúc hơn.
  Vứt bỏ những món đồ nhắc nhở bạn về các mối quan hệ trong quá khứ giúp bạn tiến lên và đón nhận những người mới trong cuộc sống.
 4. Tài lộc
  Để thu hút tài lộc, bạn có thể trang trí với các biểu tượng phong thủy xung quanh nhà. Đặc biệt, một bức tượng lợn với những đồng xu quanh nó khá thích hợp cho năm nay.
  Tượng lợn được cho là khuyến khích những đặc điểm và đặc biệt tốt cho những người sinh năm Hợi. Đặt nó trong phòng khách để giúp bạn vượt qua khó khăn và tìm kiếm thành công trong công việc.

Mặc dù tài lộc của bạn sẽ luôn bị ảnh hưởng bởi hành động và quyết định của bạn, việc dọn dẹp nhà cửa và phát huy năng lượng tốt cũng có thể giúp ích. Phong thủy 2019 năm con lợn là một năm phong phú. Tận dụng tối đa năm nay bằng cách kiên trì và quyết tâm trong tất cả những việc bạn làm.

Tin Liên Quan