Ý TƯỞNG CHIẾU SÁNG NHÀ BẾP TUYỆT ĐẸP

1. Tìm phong cách chiếu sáng nhà bếp của bạn

chiếu sáng nhà bếp

chiếu sáng nhà bếp chưa bao giờ thú vị như chúng ta thấy ngày hôm nay! Tin tốt là hầu hết mội thứ đều diễn ra. Các xu hướng chiếu sáng hot nhất là công nghiệp đáp ứng hiện đại, có nghĩa là cá nhân của bạn đi vào những gì làm việc tốt nhất với nhà bếp của bạn.
Các quay tắc cho thiết kế chiếu sáng bếp là rất ít; theo chủ đề phong cách chung của bạn, chú ý đến công việc chiếu sáng, độ sáng và ánh sáng theo cách tuyệt vời và thú vị nhất.

2. chiếu sáng nhà bếp: đồ đạc trang nhã

chiếu sáng nhà bếp

Một nhà bếp với thiết kế ánh sáng trìu tượng trở thành tâm điểm riêng của nó. Cả hai trang trí và hưu ích, một thiết kế ánh sáng sáng tạo làm cho các quy tắc riêng của mình cho phong cách tối đa và tác động. Bóng đèn LED làm cho đồ đạc ánh sáng trông tuyệt vời và tiết kiệm điện năng.

3. Chiếu sáng nhà bếp; chiếu sáng sáng tạo

chiếu sáng nhà bếp

Thiết bị chiếu sáng với kết cấu bất thường và đồ sộ trở thành một tác phẩm nghệ thuật nổi. Tạo cho nhà bếp không gian sang trọng và hiện đại.

4. Ánh sáng tối giản

chiếu sáng nhà bếp

Một vật cố định ánh sáng đơn giản, gần như vô hình trong màu trắng, tất cả đều là một cái nhìn và cảm nhận nhỏ gọn. Hoàn hảo cho một nhà bếp nhỏ, cái nhìn của một vật cổ với ánh sáng hiện đại được đánh giá cao.

5. hỗn hợp lên đồ đạc

chiếu sáng nhà bếp

Một trong số những xu hướng khá hot là chọn một vài đồ đạc ánh sáng từ bộ sưu tập của một thương hiệu ánh sáng và tạo nhóm riêng của bạn. Chiều cao và kích thước khác nhau cho thiết kế linh hoạt và một yếu tố thú vị.

6. Thiết kế chiếu sáng công nghiệp

chiếu sáng nhà bếp

Retro nhưng hoàn toàn hiện đại, đồ đạc trong bếp thêm một tuyên bố thiết kế dễ chịu. Một thiết kế công nghiệp cộng với kết thúc có thể tăng cường bất kỳ nhàbếp tối giản.

7. Ánh sáng trong kiến trúc

chiếu sáng nhà bếp

Làm sáng liên với một thiết kế yếu tố kiến trúc như một kệ dài cao phía trên quầy và tạo ra hiệu ứng như bức tranh tường với ánh sáng tập trung, kết cấu sang trọng.

>> xem thêm:

Tin Liên Quan