Xu hướng thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn trong năm 2019

Năm mới, bạn mới và có thể một xu hướng thiết kế nội thất mới. Nếu bạn đang tìm cách cải tạo lại ngôi nhà của mình bằng các phụ kiện, đồ đạc hoặc hoàn thiện mới. Hãy cân nhắc để một trong những xu hướng này vào nhà bạn trong năm 2019.

Xem thêm:

1. Xu hướng thiết kế nội thất cong

Bỏ các góc cứng và các đường thằng cho bàn và chỗ ngồi với các đường cong mềm mại. Cùng với đồ nội thất tròn, cong tạo ra một cái nhìn nhẹ nhàng hơn, mời gọi hơn và thiết lập một bản cập nhật hiện đại cho các không gian truyền thống hơn.

2. Khối hình học

Một xu hướng 2019 được yêu thích khác là các mẫu hình học, nhưng không cần số lượng lớn nào. Đặt chúng vào những khu vực dễ dàng và giá cả phải chăng để thay đổi. Thay vì đầu tư vào một cái gì đó vĩnh viễn như một người chạy cầu thang hình học. Hãy chọn gối hình học cho ghế sofa hoặc giấy dán tường của bạn.

3. Màu sắc bão hòa

Tạm biệt màu be và màu xám, chúng tôi rất vui mừng khi thấy sự thúc đẩy về màu sắc tươi tốt và bão hòa. Hãy tưởng tượng một phòng khách toàn màu trắng với ghế sofa xanh ngọc sáng. Nặc dù vậy, trong khi màu sắc rực rõ có thể được sử dụng trong bất kỳ không gian nào. Nên thận trọng sử dụng màu sắc khi làm cho không gian với mảng lớn, táo bạo, thì phần còn lại nên yên tĩnh hơn.

4. Kết hợp cũ và mới, nam tính và nữ tính

Một xu hướng lớn mà tôi thích là pha trộn những nét cũ và mới, nam tính và nữ tính. Bởi vì nó có thể thêm nhiều chiều sâu và tính cách, nhà thiết kế. Đưa ra ghép một kiểu cửa rất trang nhã và trang trí công phu với màu sắc hiện đại. Là một trong những sắc thái yêu thích của năm 2019.

Các nhân hóa phong cách của bạn, các phong cách hiện có đang thực sự mở rộng. Mang lại cho bạn khả nang tạo ra những không gian đầy màu sắc, thú vị và có một không hai. Càng nhiều thứ ngoài kia, chúng ta càng cảm thấy cởi mở và trang trí nhà cửa theo cách của mình. Không chỉ theo xu hướng, mà cần tập trung vào sở thích cá nhân của bạn để thể hiện nó qua mọi nơi trong mọi phòng, ngóc ngách.

Tin Liên Quan