Tượng trang trí nội thất độc đáo và cực ấn tượng trong không gian hiện đại

Tượng trang trí nội thất là vật dụng sử dụng phổ biến trong trang trí và thiết kế nội thất. Tượng là đồ decor với vô vàn kiểu dáng và chủ đề khác nhau: tượng nghệ thuật, con người, linh vật, tác phẩm điêu khắc,… Trong không gian nội thất hiện đại việc sử dụng tượng sao cho hiệu quả là rất quan trọng. Bởi ngoài kiến trúc và đồ nội thất thì đồ decor là rất quan trọng để tạo nên phong cách chính của ngôi nhà.

Tượng trang trí phòng khách – tượng linh vật đẹp

Tượng linh vật được sử dụng nhiều trong nghệ thuật trang trí nội thất. Ngày càng nhiều sản phẩm ra đời với kiểu dáng và chất liệu ngày càng đẹp. Mang giá trị thẩm mỹ cao, thiết kế sang trọng và cao cấp cho nội thất hiện đại.

Không chỉ trang trí đẹp, tượng linh vật còn mang ý nghĩa tốt trong phong thủy. Tùy vào từng sản phẩm với ý nghĩa khác nhau, cầu sức khỏe, may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Nó thường được bài trí phòng khách, kệ tivi, phòng ngủ hoặc phòng làm việc.

Tượng trang trí phong cách Zen decor – xu hướng nội thất 2019

Thiết kế trang trí nội thất phong cách zen đang rất được ưa chuộng tại các nước Châu Á. Đặc điểm nổi bật trong thiết kế là đơn giản, mang đậm chất thiền tịnh, tạo không gian thư giãn, thoải mái. Trang trí phong cách Zen tập trung vào sự đơn giản hóa, lấy cảm hứng từ thiết kế nội thất Nhật Bản. Tạo không gian nội thất thoải mái, thư giãn nhất.

Tượng trang trí

Những đồ trang trí thường có chủ đề về phật, thiền, yoga,…Vòng tay quan âm, tượng phật ngồi an nhiên,…

Cuộc sống ngày càng phát triển, với bao xô bồ cuộc sống, con người ta càng muốn tìm tới sự bình yên trong tâm hồn. Nội thất Zen có thể mang lại cho cuộc sống của bạn chút thoải máy và thư giãn tâm hồn. Thiết kế và trang trí nội thất phong cách Zen được đánh giá là xu hướng trong năm 2019 này.

Tượng trang trí kệ rượu đẹp cho phòng khách

Thêm điểm nhấn chút phong cách Châu Âu hiện đại và trang nhã với một chiếc kệ rượu độc đáo này. Trang trí phòng khách, gian bếp hay phòng làm việc rất đẹp và tiện lợi. Nghỉ ngơi thư giãn nhâm nhi chút rượu vang quả là ý tưởng tuyệt vời.

Với thiết kế độc đáo, bắt mắt bởi sự tinh tế trong thiết kế. Sang trọng với chất liệu cao cấp, tạo nên phong cách thật ấn tượng trong không gian. Dù là hiện đại hay cổ điển đều rất hợp, một chai rượu vang, rượu nho sang trọng và đẳng cấp.

Tin Liên Quan