Tượng trang trí kệ tivi độc đáo và ấn tượng hot nhất 2019

Tượng trang trí kệ tivi đẹp và sang trọng. Trang trí cho không gian ngôi nhà vừa độc đáo. Ấn tượng nhưng không kém phần độc đáo là điều mà gia chủ nào cũng muốn hướng tới. Tượng trang trí là giải pháp giúp xóa bỏ sự đơn điệu và nhàm chán trong không gian. Giúp nâng cao vẻ đẹp trong việc kiến tạo, làm nổi bật và đổi mơi không gian. Ngoài công dụng trong việc thiết kế và décor nhà cửa. Tượng trang trí còn được sử dụng như một món quà thú vị dành tặng người thân, bạn bè, đối tác trong dịp đặc biệt.  Đến với chúng tôi bạn có thể tự do lựa chọn bất kỳ sản phẩm tượng trang trí và decor chúng theo nhu cầu thẩm mỹ của bạn.

Xem thêm:

Ý tưởng trang trí tường bếp dễ dàng
Tượng trang trí kệ tivi độc đáo và ấn tượng hot nhất 2019
Mua đồ trang trí ở đâu uy tín chất lượng mà cực sang cho phòng khách

Tượng trang trí kệ tivi phật ngồi an nhiên

Tượng trang trí phòng khách đẹp

Tượng trang trí kệ tivi đẹp bằng tượng phật được xem là thần tài, quan Công với ý nghĩa may mắn và hạnh phúc. Tượng phật ngồi an nhiên với thiết kế sang trọng trọng. Tạo hình tinh tế và tỉ mỉ, chi tiết sắc nét khuôn mặt toát lên vẻ thần thái, ung dung. Bày tượng phật ngồi trong phòng khách, bàn làm việc sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và bình an. Đem đến hạnh phúc viên mãn, đẩy lùi âm khí cho gia chủ. Tượng trang trí bằng phật ngồi sẽ mang đến sự hài hòa về phong thủy, đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể giành tặng người thân, bạn bè.

Tượng đại bàng trang trí

Chim đại bàng là biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm. Tầm nhìn xa và sự bất tử, đại bàng được mệnh danh là chúa tể bầu trời. Tượng trang trí với hình dáng chú đại bàng tung cánh không chỉ trang trí. Mà còn có ý nghĩa phong thủy sâu sắc, giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi, may măn và tài lộc. Móng vuốt sắc nhọn của đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc. Do đó người nào dùng hình ảnh đai bàng tung cánh sẽ tự khắc tại cho mình một nguồn năng lượng phong thủy dồi dào. Giúp luôn dũng mãnh, dám đối đầu với khó khăn, thách thức. Vì thế người kinh doanh hay dùng biểu tượng này để tăng cường quyền lực trong con đường thăng tiến quan chức.

Tượng hổ vàng ngọc

Hổ được mệnh danh là chúa sơn lâm, là vua của muôn loài, có sức mạnh và uy lực lớn lao. Hổ là con vật thiêng liêng, đầy uy quyền và thường được thờ phụng. Hổ sẽ bảo vệ cho gia chủ đẩm bảo tiền tài, sức khỏe. Tượng trang trí bằng hổ vàng đặt trên bàn làm việc. Công việc kinh doanh sẽ phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thường trường, mang lại cát khí, tiền tài rất lớn

Tượng tiểu tam không
Tượng trang trí phòng khách

Có những điều, học được cách buông bỏ là tự cho mình cơ hội để được sống hạnh phúc. Thấy được cuộc đời ý nghĩa, để trọn đời hưởng an nhàn, phú quý. “ Bịt mắt để dùng tâm mà nhìn, bịt tai để dùng tâm mà nghe, bịt miệng để dùng tâm mà nói” Khi tâm ở trạng thái tĩnh, không bị rối loạn bởi những điều xấu do mắt nhìn thấy, tai nghe thấy, miệng nói ra, thì tự khắc tâm phát sinh điều thiện và người ta sẽ sống có tâm. Tượng trang trí bằng chú tiểu với màu trắng nổi bật, dáng vẻ vui tươi thân thiện. Bộ sản phẩm trở nên thu hút bởi tạo hình ngộ nghĩnh. Bộ sản phẩm còn được dùng làm món quà ý nghĩa và độc đáo dành tặng bạn bè, người thân.

Tượng nghệ sĩ thổi saxophone

Tượng nghệ sĩ thổi saxophone
Tượng nghệ sĩ thổi saxophone

Người ta hay nhắc đến những điệu nhạc du dương, nhẹ nhàng. Tượng nghệ sĩ thổi saxophone sẽ là món quà tuyệt vời ý nghĩa cho những người yêu âm nhạc. Với thiết kế mô hình tượng lớn, màu sắc chân thật. Đường nét tỉ mỉ tinh tế tạo nên tác phẩm tượng trang trí tuyệt đẹp.  Bức tượng khắc họa hình ảnh một nhạc công đang chơi kèn vô cùng sống động, mang ý nghĩa về sự vui vẻ, an lành, vì vậy khi sở hữu một bức tựng này cũng có nghĩa là mong muốn những điều tốt đựp nhất sẽ đến với gia chủ.

Tin Liên Quan