Trang trí phòng khách với những mẫu đồng hồ trang trí cực đẹp

Có thể bạn chưa biết, đồng hồ trang trí là vật dụng trang trí nội thất được sử dụng khá phổ biến. Đặc biệt trang trí phòng khách với chiếc đồng hồ nghệ thuật là ý tưởng tuyệt vời để tạo không gian sang trọng và độc đáo. Đồng hồ trang trí không chỉ để theo dõi thời gian mà nó còn là đồ trang trí được nhiều nhà thiết kế và tư vấn trang trí sử dụng. Hoakima xin giới thiệu tới bạn những mẫu đồng hồ decor đẹp nhất hiện nay.

1. Đồng hồ trang trí chim công cao cấp

Đồng hồ treo tường chim công
Đồng hồ treo tường chim công
Đồng hồ trang trí
Chọn đồng hồ treo tường

Sản phẩm đồng hồ treo tường chim công nghệ thuật độc đáo cho phòng khách sang trọng và hiện đại, chiếc đồng hồ màu sắc tươi sáng tạo điểm nhấn nổi bật cho phòng khách.
Hình ảnh chim công được sử dụng nhiều trong nghệ thuật, tranh vẽ, ảnh, tượng và đồng hồ decor ,…Từ lâu chim công là loài chim đem lại may mắn hạnh phúc và tài lộc trong văn hóa Việt Nam. Chim công là loài chim quý tộc, với vẻ đẹp của bộ lông kiêu sa thu hút người khác qua cái nhìn đầu tiên.
Công được là loài chim quý, có ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy, từ xa xưa vua chúa thường nuôi chim công để thưởng ngoạn và cầu may mắn, tài lộc.

Trang trí phòng khách bằng chiếc đồng hồ chim công đem lại cảm giác sang trọng và cao cấp. Mang ý nghĩa cầu may mắn và tài lộc cho cả gia đình.

2. Đồng hồ phòng khách trang trí hình mặt trời đính đá

Đồng hồ treo tường
Đồng hồ giọt nước
Đồng hồ treo tường trang trí

Thiết kế độc đáo và sang trọng với 64 viên kim cương lấp lánh, kết hợp với lan kim loại như những tia nắng của mặt trời đem lại cảm giác ấm cũng cho không gian phòng. Có mẫu vàng và mẫu màu đen rất nổi bật cho phòng khách nhà bạn thêm ấn tượng.

3. Đồng hồ treo tường thuyền buồm

đồng hồ thuyền, đồng hồ treo tường trang trí
Đồng hồ thuyền, đồng hồ treo tường trang trí

Thiết kế hình dáng thuyền buồm căng gió, vươn xa chở đầy tài lộc, đem lại may mắn thinh vượng
Với tông màu vàng sang trọng và được gắn đá lấp lánh tuyệt đẹp
Chắc chắn sẽ làm thay đổi hoàn toàn không gian nhà bạn.

4. Đồng hồ treo tường đầu hươu hai mặt

đồng hồ trang trí nội thất đệp
Đồng hồ đầu hươu, đồng hồ hai mặt

Sản phẩm đồng hồ treo tường trang trí độc đáo, sang trọng, với thiết kế hình đầu hươu. Với đồng hồ treo xoay 360 độ, hai mặt đều hiển thị giờ rất tiện để theo dõi từ nhiều phía.
Hình ảnh hươu được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội thất bởi ý nghĩa, bởi vẻ đẹp và ý nghĩa của nó. Trang trí hươu trong nhà như lời chúc may mắn, thịnh vượng và sống lâu.

Xem thêm:

Tin Liên Quan