Trang trí nhà ngày tết, đón tết kỷ hợi sung túc

Tết đang đến gần, dù công việc cuối năm vô cùng tất bận. Bạn cũng nên dành chút thời gian để trang trí lại ngôi nhà mình. Trang trí nhà ngày tết sẽ khoác lên ngôi nhà của bạn diện mạo mới. Với cách trang trí nhà ngày tết đơn giản nhưng sẽ giúp cho năm mới của gia đình bạn thêm toàn vẹn và bình yên.

1. Trang trí nhà ngày tết với đĩa để hoa quả sang trọng và độc đáo

Đĩa hoa quả nàng tiên cá Trang trí nhà ngày tết
Đĩa hoa quả nàng tiên cá
Đĩa hoa quả trang trí bàn Trang trí nhà ngày tết
Đĩa hoa quả trang trí bàn
Đĩa hoa quả gốm
Đĩa hoa quả gốm

Trang trí nhà ngày tết trong phòng khách hay phòng bếp chắc hẳn không thể thiếu một đĩa hoa quả trưng bày trên bàn. Không chỉ để hoa quả, bánh kẹo, mà đĩa hoa quả còn là một vật dụng trang trí vô cùng sang trọng và độc đáo với những mẫu đĩa hoa quả thiết kế đẹp mắt này.
Bạn thích sự sang trọng và cao cấp theo phong cách hoàng gia, một mẫu đĩa hoa quả mạ vàng hình cô cái Châu Âu xinh đẹp mang hơi hướng hiện đại và cao cấp cho phòng khách.
Hay bạn thích giản dị với sản phẩm đĩa hoa quả hai tầng gốm sứ cùng với hoa văn cổ điển nhưng vẫn sang trọng và cao cấp với chất gốm đẹp và bắt mắt bởi thiết kế lạ mắt của nó.

2. Đồ trang trí phong thủy cho trang trí nhà ngày tết

Đồ trang trí nhà ngày tết nên chọn một vài món đồ trang trí phong thủy cho năm mới nhiều may mắn và tài lộc.

Đồ trang trí phong thủy phòng khách
Đồ trang trí phong thủy phòng khách – voi phú quý

Voi trắng là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh. Sự xuất hiện của voi trắng là điềm lành đối với nơi nó đến. Voi trắng là biểu tượng của hoàng gia, sự may mắn và thịnh vượng.
Chính vì thế trưng bày biểu tượng voi trắng trong nhà đem lại may mắnsức khỏe và thịnh vượng cho gia chủ. Không những vậy nó còn là vật dụng trang trí hoàng gia, làm cho không gian nội thất nhà bạn thêm sang trọng và đẳng cấp.

đồ trang trí tết 2019
đồ trang trí tết 2019

Trong phong thủy, Bắp Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp Cải giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả.

Hươu sừng hoa, trang trí nhà ngày tết
Hươu sừng hoa

Cặp hươu sừng hoa trang trí: Sản phẩm tượng hươu trang trí nội thất sang trọng và ý nghĩa. Hươu nai là biểu tượng cho tài lộc và thịnh vượng. Người xưa tương truyền rằng hươu có thể sống hơn nghìn năm. Và khi sống được khoảng năm trăm tuổi thì màu lông của chúng dần chuyển sang màu trắng. Loài hươu tượng trưng cho trường thọ.

Rồng phong thủy
Rồng cắp ngọc trang trí

Từ xưa đến nay, Rồng là linh vật thần thoại, tượng trưng cho Thiên mệnh cao cả và tối thượng như Vua. Còn trong phong thủy, “long khí” là sinh lực của vũ trụ, nó ẩn hiện trong lòng đất vận chuyển thành “long mạch” mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm.

Hình ảnh rồng uyển chuyển, mạnh mẽ. Ôm quả địa cầu thể hiện quyền lực, sự giàu có đem lại nhiều thuận lợi trong đời sống lẫn kinh doanh. Đem lịa nhiều may mắn cho năm mới 2019 cho gia chủ.

3. Bình hoa trang trí phòng khách – trang trí nhà ngày tết.

Bình hoa thủy tinh
Bình hoa thủy tinh

Một bình cắm hoa lụa cho phòng khách cực sang trọng. Với thiết kế khung kim loại cao cấp mạ màu vàng đồng sang trọng. Thân bình thủy tinh vàng ống rất đẹp, mang đến cảm giác sang trọng tinh tế.

Bình gốm sen trắng
Bình gốm sen trắng
bộ bình gốm xanh ngọc
bộ bình gốm xanh ngọc

Bạn thích đồ gốm, đồ gốm thiết kế đơn giản nhưng có sức hút đến kỳ lạ. Nó đã khẳng định được vị trí của nó trong trang trí nội thất với hàng ngàn năm lịch sử của gốm sứ. Đặc biệt bình gốm sứ rất hợp với kệ gỗ, sự kết hợp hoàn hảo cho không gian nội thất gia đình bạn.

Trên đây là một vài ý tưởng cho lựa chọn đồ trang trí nhà ngày tết đẹp và ý nghĩa. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về bài viết nhé!

Xem thêm:

Tin Liên Quan