Trang trí nhà đẹp đón tết 2019

Trước cái tết đang cận kề, bạn đã có ý tưởng tân trang phòng khách. Việc trang trí nhà đẹp đón tết, sắp xếp nhà cửa theo phong thủy của người Việt cũng là vấn đề đáng lưu tâm để đón ngày tết trọn vẹn ấm cúng.

1. Vật dụng phong thủy trang trí nhà đẹp đón tết

đồ trang trí nhà đẹp
Cải thảo trang trí

Cải thảo tượng trưng cho điềm lành, chiêu tài lộc cho năm mới. Bắp cải trong tiếng hán là “bạch thái” hài âm với “bách tài”, nghĩa là muôn vàn tài lộc. Chính vì vậy mà cải thảo được trưng bày trong nhà để cầu may mắn, cầu tài lộc.

Ở Việt Nam, nhiều người quan niệm rằng bắp cải như túi càn khôn đựng tiền tài, của cải. Khi tiền vào trong túi thì sẽ sinh sôi nảy nở không ngừng giống như những phiến lá cải xoăn tít nõn nà đầy sức sống.

Sản phẩm là món đồ trang trí nhà đẹp và ý nghĩa cho ngày tết, đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho năm mới.

Xem thêm:

2. Đĩa hoa quả trang trí nhà đẹp đón tết 2019

Đĩa hoa quả nàng tiên cá
Đĩa hoa quả nàng tiên cá
Đĩa hoa quả trang trí bàn
Đĩa hoa quả trang trí bàn

Trang trí nhà đẹp ngày tết với sản phẩm đĩa để hoa quả phong cách hoàng gia cho phòng khách thêm sang trọng và đẳng cấp. Sản phẩm được mạ vàng vô cùng sang trọng, thiết kế tinh tế, sắc nét từng chi tiết. Màu sắc sang trọng nổi bật, tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách.

Trang trí phòng khách thêm ấn tượng với giỏ hoa quả với màu vàng đem lại cảm giác ấm cũng cho đầu xuân năm mới nhiều may mắn.

3. Tượng trang trí phòng khách hút tài lộc cho năm mới

  • Cá heo trang trí màu đỏ, màu của năm mới, Cá heo là biểu tượng cho tình bạn. Sản phẩm trang trí sang trọng trưng bày kệ tivi phòng khách thêm màu sắc.
  • Thiên nga uyên ương trang trí nhà đẹp với vẻ đẹp thanh tao, cuốn hút mọi ánh nhìn. Thiên nga là biểu tượng cho tình yêu trung thủy, không bao giờ tách rời.
  • Cá chép rồng vàng gắn liền với hình ảnh cá chép vượt vũ môn hóa rồng, là hình ảnh tượng trung cho sự nỗ lực, may mắn và biết tận dụng cơ hội để thành công.
  • Theo phong thuỷ, ngựa mang biểu tượng của sức mạnh, sung mãn với sự bền bỉ và dẻo dai; ngựa có bản tính mau lẹ, hăng hái cùng với lòng kiên trì, sự dũng mãnh, trí thông minh, tính đảm đang và tháo vát, được xem là biểu trưng cho yếu tố Hỏa trong Ngũ hành. Còn trong đời sống thực, ngựa là con vật trung thành với chủ.

Tin Liên Quan