THIẾT KẾ BẾP XANH TUYỆT ĐẸP

Thiết kế bếp xanh tuyệt đẹp: Một không gian bếp màu xanh lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Nhà bếp xanh lá cây nhắc nhỏ chúng ta về không gian ngoài trời tuyệt vời, đưa ta phiêu lưu trên đất liền ngay cả khi chúng ta đang ở trong nhà. Dưới đây là những thiết kế tuyệt vời nhất cho không gian bếp của bạn.

Một không gian bếp tối nhấn mạnh nhà bếp màu xanh lá cây màu trắng và vôi. Bóng voi đã bão hòa cao chỉ được sử dụng trên một cái bệ nhỏ và phía sau kệ bếp mở để màu sắc không trở nên quá áp đảo.

Thiết kế bếp xanh Giữ đèn dây đơn giản để không làm quá mức với một sơ đồ in đậm. Thanh màu xanh lá cây và nền bếp nổi bật so với gỗ màu mật ong. Trên mặt trước của bục trung tâm, một vài chiếc tủ sơn xanh đậm hơn rất hợp cho không gian này.

Các ghi chú tối hơn cung cấp cho các đề án sáng hơn về trọng lượng và chiều sâu, như quầy đen và quầy ăn sáng cắt ngang các tủ bếp nhẹ này.

Thiết kế bếp xanh Bạn có thể dễ dàng thêm một màu sắc giật gân cho một thiết đặt nhà bếp hiện có bằng cách thêm một nền mới sáng. Một ánh sáng bóng treo phù hợp sẽ làm việc kỳ diệu trong việc gắn kết một không gian ăn uống này.

>>> Xem thêm các sản phẩm trang trí:
 Tượng trang trí phòng khách
 Tượng phù điêu trang trí
 Đồng hồ treo tường trang trí độc đáo

Thiết kế bếp xanh Phá vỡ mọi thứ lên một chút: nhóm tủ màu xanh bạc hà với các đơn vị kệ trắng. Bạn cũng có thể thêm một chút ấm áp cho nhà bếp này với sự có mặt của đồ dùng màu đồng, đường viền đồng sang trọng.

Thiết kế bếp xanh Chỉ cần một phụ kiện phối hợp màu là đủ trong một nhà bếp màu sắc cao cấp. trong ví dụ này, ba bức tường của tủ bếp màu xanh lá cây bóng bởi các nan hoa đầy màu sắc của đồng hồ treo tường hiện đại . Các đồ dùng nhà bếp bằng thép không gỉ giữ phần còn lại đơn giản.

Màu sơn xanh cho các bức tường nhà bếp có thể khó khăn để chọn lựa. Gạch ốp tường hoặc hình nền có hoa căn có thể cung cấp các lựa chọn thay thế nhiều tông màu.

Liên quan:

Tin Liên Quan