Tàu phong thủy để thu hút tài lộc và thịnh vượng

Tàu phong thủy là một công cụ phong thủy rất tốt được tìm kiếm nhiều bởi các doanh nhân lớn của Trung Quốc, và Đông Nam Á. Nó là vật dụng trang trí phong thủy rất được ưa chuộng trong giới kinh doanh.

Tàu phong thủy

Tàu phong thủy là bản sao thu nhỏ của những chiếc tàu lớn của người Châu Âu cũ. Nó dùng để vận chuyển vàng và bạc trở về từ các lục địa mới. Mô hình được làm bằng tay phức tạp, được làm tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Nó có thể được biến thành một công cụ cho phong thủy bằng cách cho thêm vào thuyền những thỏi vàng, tiền xu, đá quý hoặc các vật có giá trị khác.

Con tàu tài lộc là một công cụ cải thiện phong thủy rất tốt, đặc biệt là khi được đặt rong nhà hoặc các cơ sở kinh doanh của các nhà doanh nhân. Nó được cho là mang lại sự may mắn và giàu có trong kinh doanh. Nó được biết đến bởi các bậc thầy phong thủy trên thế giới. Ngay cả nhà phong thủy nổi tiếng lilian Too cũng có một con tàu phong thủy.

Tàu phong thủy ý nghĩa lớn trong kinh doanh

Đặt một con thuyền phong thủy trong nhà hoặc vănn phòng của bạn được cho là mang lại sự may mắn giàu có hơn. Cũng như mang lại cơ hội kinh doanh và thu nhập phát triển. Bạn thậm chí có thể sử dụng nhiều hơn một con tàu trong một khu vực. Vì nó sẽ đại diện cho các nguồn thu nhập đa dạng. Bạn có thể đặt lên nó bằng thỏi vàng, đồng xu, hoặc đá phong thủy giả.

Một con tàu phong thủy mô hình cần thận trọng với cách đặt của nó. Đặt tàu hướng ra ngoài sẽ khiến vận may của bạn bị đẩy đi. Ý nghĩa của nó là con tàu trở về sau chuyến đi của nó, mang lại một khối tài sản dồi dào cho gia chủ hoặc văn phòng của bạn.

Tàu thuyền phong thủy rất cần thiết cho các doanh nhân đang phát triển mạnh để mở rộng kinh doanh. Con tàu được cho là hỗ trợ cho họ đạt được doanh số cao hơn và nhiều cơ hội kinh doanh hơn.

Mẹo đặt tàu phong thủy

Bởi vì tàu thuyền phong thủy được cho là một công cụ mạnh mẽ trong cả việc mang lại nhiều may mắn thu nhập và bảo vệ sự may mắn tài lộc hiện tại của bạn. Nên nó cần được đặt chính xác để có hiệu quả nhất.

  • Bài trí con tàu với mặt trước hướng vào nhà hoặc văn phòng của bạn từ cửa chính. Nó giúp bạn tăng cường may mắn để nhân lên lợi nhuận, tận dụng điểm điểm vào của nhà hoặc văn phòng của bạn.
  • Đặt con tàu thuyền ở hướng Đông Nam làm tăng sự may mắn của bạn với sự giàu có và thịnh vượng.
  • Đặt tàu ở văn phòng làm việc hoặc gần cửa của bạn được cho là mang lại nhiều khách hàng hơn, do đó làm tăng doanh số.
  • Đặt ở góc Tây Bắc với khoang tàu chưa đầy những thỏi vàng làm tăng khả năng cơ hội kiếm tiền của bạn.

Bạn cũng nên giữ con tàu phong thủy của mình không bị trì trệ để tăng trưởng liên tục. Bạn có thể làm điều này bằng cách thêm một viên đá quý hoặc tiền xu vào nó mỗi tháng một lần. Bạn cũng có thể thêm một ngoại tệ vào nó để thu hút tài lộc từ khắp nơi trên thế giới.

Tin Liên Quan