QUÀ TẶNG TÂN GIA: MUA GÌ LÀM QUÀ TẶNG TÂN GIA

Nếu bạn được mời tham dự một buổi mừng tân gia vào nhà mới, bạn có tự hỏi những món quà để tặng trong những dịp như này?

Hãy nghĩ về một món quà tân gia cũng như một món quà cưới hay sinh nhật – đó là món quà đó sẽ được sử dụng trong ngôi nhà mới của bạn mình, nhưng bạn không nên chọn món quà quá đắt tiền nếu tài chính hận chế.

Lựa chọn những gì để mua có thể là một thách thức, bởi vì bạn không muốn áp đặt lên trang trí của hộ đã chọn, nhưng bạn muốn thêm một thứ gì đó đặc biệt cho ngôi nhà của họ.

Một số lưu ý khi chọn quà mừng tân gia:

  • Tuổi gia chủ xem xung khắc
  • Thứ cần cho ngôi nhà mới
  • sở thích của chủ nhà
  • giới hạn tài chính cho món quà

Dưới đây là một số gợi ý quà tặng tân gia độc đáo và ý nghĩa

1. Kệ rượu song mã

 

 

Hình ảnh ngựa là biểu tượng cho sự trung thành, còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, may mắn, mang lại tài lộc.
Ngựa phi nước đại được gọi là “lộc mã” nó đem lại nguồn tài lộc và sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy thăng tiến trong tiền tài.

2. Cá chép rồng

 

cá chép phong thủy

Các chép rồng được coi là biểu tượng của sự dư dả, đem đén vận may, hóa giải sát khí, bệnh tật và tai họa.

Cá ước mơ hóa rồng, cũng như con người cũng có những ước mơ trở thành những con người tốt đẹp, có cuộc sống đầy đủ, ấm no, hạnh phúc, có công danh, sự nghiệp.

3. Đồng hồ trang trí

Đồng hồ không chỉ giúp ta quản lý thời gian hiệu quả, giờ đây nó còn là món đồ trang trí đống vai trò khá quan trọng trong một ngôi nhà.
Với nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng thiết kế sang trọng độc đáo chắc chắn sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa trong dịp nhà mới.

 

 

 

đồng hồ treo tường trang trí

 

đồng hồ treo tường trang trí

 

đồng hồ treo tường trang trí

Còn rất nhiều món quà ý nghĩa làm quà tặng tại: Quà tặng mừng tân gia

Liên hệ để được tư vấn và đặt hàng: 0916813105

Tin Liên Quan