Những sai lầm trong trang trí nhà cửa cần tránh

Biết cách trang trí rất quan trọng trong trang trí nhà cửa nếu bạn muốn có một căn phòng đẹp. Nhưng bạn có biết những việc quan trọng như nhau? Biết những gì không nên làm. Đôi khi những lỗi trang trí đơn giản là tất cả những gì đứng giữa bạn và căn phòng trong mơ của bạn. Rất có thể nếu bạn có bất kỳ lỗi trang trí nào trong nhà thì chúng đều liên quan đến một trong bốn vấn đề sau.

Sai lầm phổ biến là tham khảo qua các thiết kế trực tuyến.

Thường là như vậy. Bạn thấy một căn phòng trên pinterest hoặc trên tivi và bạn nghĩ rằng đó chính là thiết kế mà bạn muốn. Bạn ngay lập tức tiến hành làm theo nó. Nhưng khi hoàn thành nó không hoàn hảo như bạn nghĩ. Có rất nhiều lý do tại sao điều này sảy ra. Hình ảnh tạp chí đẹp qua chỉnh sửa, đồ họa, màn hình tivi khác nhau và các phòng được chiếu sáng khác nhau.

1. Trang trí nhà cửa: mua mọi thứ tại một nơi

Trang trí nhà cửa phổ biến mắc sai lầm mà nhiều người gặp phải là mua tất cả mọi thứ tại cùng một cửa hàng. Nếu bạn muốn ngôi nhà của bạn không có cá tính riêng bạn và trông giống như các thiết kế đặc trưng. Bằng cách mua mọi thứ tại một cửa hàng. Nhưng nếu bạn muốn ngôi nhà của mình trở nên thú vị, thể hiện phong cách của riêng bạn thì cần trang trí nó bằng các vật phẩm mà bạn yêu thích. Các vật dụng trong nhà của bạn phải phản ánh tính cách của bạn. Và được thu thập và sưu tầm như trải qua nhiều thời gian. Mua tất cả tại một cửa hàng nó cũng giống như gian lận vậy. Bạn chỉ đặt phong cách của người khác vào nhà của bạn thay vì phát triển nó theo ý tưởng của riêng bạn.

Trang trí nhà cửa
tượng linh vật trang trí

2. Trang trí nhà cửa: mua các đồ đẹp nhưng nó không hợp với không gian nhà bạn

Xu hướng trang trí nhà cửa có thể là không phù hợp với nhà bạn. Với chấm điểm vài món đồ nhỏ, chúng rất hiệu quả. Nhưng nếu bạn không cẩn thận, mọi thứ có thể trở nên rất tệ. Nhiều xu hướng trang trí hot nó thường đặc trưng cho phong cách riêng. Và nếu bạn phát hiện ra thứ gì đó bận thấy rất đẹp khi bày tại cửa hàng mà bạn yêu thích, nhưng khi mang nó về nhà thì lại không phù hợp. Đừng cố ép nó vào căn phòng nó không hề phù hợp. Phàn lớn các trang trí nhà cửa của mỗi gia đình không liên quan tới xu hướng.

3. Trang trí nhà cửa với sở thích mua tất cả trên một ý thích

Việc mua nhiều đồ bạn cảm thấy tố cho nhu cầu nhất định. Nhưng các mặt hàng lớn trên một ý thích hiếm khi là một ý tưởng hay. Các mặt hàng chính bao gồm những thứ giá trị hoặc những thứ có ảnh hưởng thực sự lớn đến không gian. Ví dụ, một chiếc ghế sofa là thứ bạn muốn xem xét cẩn thận trước khi mua.
Một tấm thảm đắt tiền là một cái khác, những vật dụng như này chiếm rất nhiều không gian. Và nếu không hợp nó có thể làm hỏng toàn bộ căn phòng cửa bạn.

Tin Liên Quan