Đồ trang trí tết 2019 đẹp sang trọng và độc đáo

Đồ trang trí tết 2019 cực đẹp và độc đáo cho ngày tết ấm cúng. Trang trí nhà cửa dịp cuối băn là việc mà hầu như tất cả mọi gia đình Việt Nam đều là chuẩn bị cho đón tết. Sắm đồ trang trí tết 2019 là việc mà nhiều người ưu tiên đầu tiên, tân trang cho ngôi nhà thêm màu sắc và ý nghĩa cho năm mới nhiều may mắn và tài lộc. Dưới đây là một vài ý tưởng cho lựa chọn đồ trang trí tết 2019 cho ngôi nhà bạn thêm sang trọng và đẹp hơn để đón tết sum vầy.

Đồ trang trí nhà tại Lào Cai
Đồ trang trí nhà tại Lào Cai

1. Đồ trang trí tết 2019 độc đáo và sang trọng

Trang trí nhà năm mới với những vật dụng trang trí sang trọng, cao cấp. Lựa chọn những đồ trang trí màu vàng đem lại cảm giác ấm cúng cho không gian. Tạo không gian sang trọng và lộng lẫy với những sản phẩm thiết kế độc đáo và sang trọng mang phong cách hiện đại tinh tế.

2. Hoa trang trí – đồ trang trí tết 2019

Hoa, đương nhiên là thứ không thể thiếu cho không gian thêm sống động. Nhưng nếu bạn cảm thấy việc chăm sóc hoa trong những ngày tết bận rộn khiến bạn lo lắng thì có thể những bình hoa giả nghệ thuật trang trí phòng khách là ý tưởng tuyệt vời. Một bình hoa lớn đặt giữa phòng khách hoặc cầu thang sẽ tạo sự thân thiện chào đón.

đồ trang trí tết 2019
gốm trang trí

Sản phẩm gốm hoa văn cổ điển mà vô cùng sang trọng với màu sắc tươi sáng, tạo không gian bắt mắt thân thiện tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách ngày tết.

3. Đồ trang trí tết 2019 – tượng trang trí phong thủy tốt

Đồ trang trí không chỉ làm đẹp tô điểm thêm màu sắc cho cuộc sống mà nó còn mang ý nghĩa riêng của nó. Lựa chọn đồ trang trí cho ngày tết khá quan trọng bởi nó thường là những vật dụng đem lại may mắn, khởi đầu tốt luôn là điều mà ai cũng muốn để sang năm mới gặp nhiều may mắn và thịnh vượng.

Đồ trang trí phong thủy phòng khách
Đồ trang trí phong thủy phòng khách – voi phú quý

Hồ lô biểu tượng của sức khỏe và trường thọ, hình dáng đặc biệt của hồ lô tượng trưng cho sự hợp nhất giữa trời và đất: Nửa trên là trời, nửa dưới là đất. Khi được con người sử dụng, hồ lô sẽ phát huy thế mạnh của tam tài Thiên – Địa – Nhân.

đồ trang trí tết 2019
đồ trang trí tết 2019

Bắp cải thảo trưng bày mang ý nghĩa cầu may mắn, cầu tài lộc. Ở Việt Nam, nhiều người quan niệm rằng hình dạng bắp cải trông như chiếc túi cần không đựng tiền tài, của cải. Hình dạng và màu sắc của cải thảo gợi lên những điều tốt lành nhất, rất hợp trưng bày phòng khách, chiêu tài lộc và may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Bắp cải thảo có thể làm từ rất nhiều chất liệu như bột đá tổng hợp, ngọc đá quý. Nhưng tốt nhất phải nói đến chất liệu tạc từ ngọc. Trong phong thủy, ngọc là biểu tượng cho năm đức tính của con người: nhân, lễ, nghĩa, trí, tín. Chính vì vậy cải thảo làm từ ngọc rất tốt cho phong thủy.

4. Đồ trang trí sang trọng và đẳng cấp – đồ trang trí tết 2019

Đồ trang trí tết 2019
Ấm chén hoàng gia
Đồ trang trí tết 2019
Bộ tách hoàng gia mạ vàng

Một bộ ấm chén cho ngày tết là không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bộ sản phẩm ấm chén phong cách hoàng gia sang trọng, mạ vàng cao cấp. Tăng thêm phong cách ấn tượng và cực sang trọng cho phòng khách nhà bạn. Một bộ chén đẹp thêm hương vị cho những chén chè ngon. Đây là sản phẩm Đồ trang trí tết 2019 vô cùng đẹp và ý nghĩa cho ngày tết thêm màu sắc.

Ngoài đồ trang trí decor, bạn còn lưu ý tới những phụ kiện trang trí nhỏ khách cho ngày tết như: Hoa đào, mai ngày tết,…

Xem thêm:

Tin Liên Quan