Đồ trang trí phòng khách cực sang với tượng hươu trang trí

Chọn đồ trang trí phòng khách đóng vai trò khá quan trọng trong trang trí nội thất. Một ngôi nhà đẹp, chỉ kiến trúc hay đồ nội thất thôi là chưa đủ. Đồ trang trí đóng vai trò khá quan trọng, nó như lớp trang điểm cho ngôi nhà vậy. Trong trang trí việc lựa chọn đồ trang trí cũng khá quan trọng, đồ trang trí không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa. Dưới đây là một số mẫu tượng hươu trang trí cực đẹp và ý nghĩa cho trang trí phòng khách cực sang và độc đáo.

Đồ trang trí phòng khách với tượng hươu đẹp có thể bạn chưa biết.

Hươu là biểu tượng của phúc – lộc – thọ, được sử dụng nhiều trong trang trí và làm quà tặng rất đẹp và ý nghĩa. Cái tên tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, thịnh vượng và trường thọ.

Đồ trang trí phòng khách đẹp

Sản phẩm được làm từ chất liệu đá đúc cao cấp, màu sắc cực sang với xanh dương nhẹ nhàng. Kết hợp với các chi tiết mạ vàng cao cấp, các chi tiết được làm rất tinh tế và tỉ mỉ.

Theo truyền thuyết và nhiều câu chuyện kệ lại thì hươu được sinh ra từ ánh hào quang của viên ngọc quý. Thường có tuổi thọ rất cao, thân hình thường có nhiều đốm trắng như ánh sao.

Thiên lộc cái tên được ngàn xưa truyền miệng là loài vật trường thọ, thân mình có ánh hào quang kỳ diệu. Thiên lộc là linh vật cổ đại, chỉ xuất hiện khi có triều đại vua trị vì thịnh vượng, thương yêu dân chúng.

Cách trang trí hươu đẹp và ý nghĩa – đồ trang trí phòng khách cực ấn tượng

Bài trí tượng hươu trong nhà đem lại may mắn và thịnh vượng. Không chỉ phòng khách, một chiếc kệ rượu hươu đặt phòng làm việc rất sang trọng và thuận tiện. Nhâm nhi chút rượu vang thư giãn những lúc làm việc căng thẳng.

Kệ rượu trang trí, thêm chút phong cách Châu Âu trang nhã với kệ rượu hươu độc đáo.

đồ trang trí phòng khách độc đáo

Lưu ý: Không đặt đồ trang trí hươu trong nhà vệ sinh và nhà bếp vì nó sẽ không đem lại ý nghĩa khi đặt ở đó. Ngoài ra trang trí phòng làm việc bằng tượng hươu sẽ mang ý nghĩa nhiều vận tài, nguồn tài lộc dồi dào. Phát triển sự nghiệp, công việc thuận buồm xuôi gió và ngày càng thăng tiến.

Một số mẫu tượng hươu trang trí phòng nhỏ đẹp

Tin Liên Quan