Điện thoại trang trí – điện thoại độc trang trí phòng khách, văn phòng

Điện thoại trang trí, điện thoại bàn là vật dụng được sử dụng khá phổ biến trong đời sống thường ngày. Không chỉ sử dụng trong công việc thường ngày. Có thể bạn chưa biết nó còn là món đồ trang trí độc đáo và sang trọng. Hôm nay Hoakima xin giới thiệu tới bạn những mẫu điện thoại giả cổ hot nhất hiện nay, đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Điện thoại trang trí phòng khách quay số giả cổ độc

Điện thoại giả cổ HKM082
điện thoại cổ trang trí

Với thiết kế kiểu dáng cổ điển giống với điện thoại cổ đến 99% đem lại sự hoài cổ về những thập niên trước. Màu sắc trầm kết hợp với các chi tiết màu đồng sang trọng.

Sản phẩm được thiết kế và cấu tạo độc đáo với cách quay số như một chiếc điện thoại cổ. Giờ đây không cần phải bỏ một khoản tiền lớn hay nhiều công sức để sở hữu một chiếc điện thoại cổ độc – lạ. Chỉ với khoản tiền bỏ ra từ 1 triệu đến 3 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc điện thoại cổ trong không gian.

Điện thoại trang trí cổ phong cách hoàng gia sang trọng và cao cấp

Thiết kế sang trọng với những chi tiết được mạ vàng cao cấp. Quý tộc được sử dụng nhiều trong thiết kế và trang trí hoàng gia. Màu sắc và thiết kế tinh tế đến từng chi tiết, các họa tiết hoa văn hút mắt với vẻ đẹp sang trọng và cao cấp.

Điện thoại bàn giờ đây chủ yếu mục đích để trang trí chứ rất ít khi sử dụng đến. Chính vì thế việc sở hữu cho mình một chiếc điện thoại bàn vừa sang trọng, cao cấp và nghe gọi được quả là ấn tượng và độc đáo.

Một số mẫu điện thoại trang trí giả cổ hot nhất tại hoakima

Đồ trang trí, quà tặng đẳng cấp

Thiết kế kiểu dáng trang nhã với toàn bộ được đi với màu đồng sang trọng và cao cấp. Màu sắc xám ánh kim cổ điển mang lại cảm giác hoài cổ. Cách sử dụng cực lạ với nhiều người bởi nguyên lý quay số của điện thoại cổ.

Đồ trang trí độc lạ
điện thoại tân cổ điển, điện thoại bàn, điện thoại cổ

Một mẫu điện thoại sử dụng trong văn phòng làm việc rất đẹp và ý nghĩa. Biểu tượng ngựa được sử dụng nhiều trong kinh doanh, nó mang ý nghĩa rất tốt cho kinh doanh. Được nhiều doanh nhân yêu thích và lựa chọn như tranh ảnh, tượng, logo công ty,… Trưng bày hình ảnh tượng ngựa sẽ mang lại nhiều may mắn. Và thành công trong công việc kinh doanh cũng như công danh.

Tin Liên Quan