Cách sử dụng ngựa phong thủy trong trang trí nội thất gia đình và phòng làm việc

Bạn có thích sử dụng ngựa phong thủy trong trang trí nhà và làm thế nào để có được phong thủy ngựa tốt nhất? Bạn có thể sử dụng một bức tranh nhiều mày sắc và các chú ngựa đang chạy, hoặc một bức ảnh chụp ngựa đẹp. Ngựa là những sinh vật thực sự độc đáo và con người đã bị chúng thu hút hàng ngàn năm. Ngựa phong thủy có thể mang lại sức manh, năng lượng của những sinh vật đáng kính này vào nhà của bạn.

ngựa phong thủy
ngựa phong thủy

Biểu tượng ngựa phong thủy

Trong các quan điểm phong thủy cổ điển. Biểu tượng ngựa mang lại năng lượng của sự thành công, danh tiếng, tự do và tốc độ. Đây là những ý nghĩa mà ta có thể liên tưởng về năng lượng của ngựa.

Các đặc điểm khác được đại diện bởi ngựa là sự thịnh vượng. Luôn chuyển động về phía trước, thăng tiến, lòng trung thành, sức chịu đựng và thành công hoặc chiến thắng. Hình dáng và số lượng của ngựa phong thủy trong trang trí có ý nghĩa tượng trưng:

 • Một con ngựa hoặc ngựa đang di chuyển có thể giúp bạn lấy lại sự tập trung và hướng đến con đường thành công.
 • Ngựa đỏ, đặc biệt là hình ảnh ngựa phi nước đại, là biểu tượng của sức mạnh và sự hung dữ. Những mô tả này thường được sử dụng trong phòng làm việc để thúc đẩy thành công trong kinh doanh.
 • Ngựa trắng trong chuyển động giúp đảm bảo dòng tiền ổn định hoặc trơn tru cho các doanh nghiệp và doanh nhân.
 • Ngựa phi nước đại đối diện với nhà hoặc văn phòng làm việc sẽ mang năng lượng vào nhà. Ngựa quay mặt ra ngoài có thể mang năng lượng ra khỏi nhà.
 • Ngựa đơn đặt cạnh nhau hoặc ngựa cặp có thể củng cố mối quan hệ trong kinh doanh. Ngựa với số lượng ba, năm hoặc tám con là biểu tượng mạnh hơn của sức mạnh và chiến thắng. Chúng nên chạy hoặc di chuyển cùng hướng để tượng trưng cho sự hợp tác.

>Xem thêm:

Vị trí tốt nhất cho ngựa phong thủy

Để hưởng lợi nhiều nhất từ ý nghĩa của ngựa phong thủy. Hãy xác định vị trí ngựa dựa trên bản đồ phong thủy Bagua của nhà bạn. Bạn có thể sử dụng một bức ảnh, tranh. Tác phẩm tượng điêu khắc hoặc bất kỳ vật phẩm trang trí nào với hình ảnh ngựa trong đó.

 • Phía Nam: khu vực phía Nam của nhà hoặc văn phòng của bạn là một trong những vị trí tốt nhất để trưng bày biểu tượng ngựa. Đem lại danh tiếng cho bạn.
 • Phía Bắc: Khu vực phía Bắc là nơi tốt thứ hai để đặt biểu tượng ngựa, đây là khu vực tốt cho nghề nghiệp của bạn.
 • Tây Nam: Vị trí này mang ý nghĩa trong tình yêu và hôn nhân, cải thiện các mối quan hệ tình cảm cho bạn.

Những lưu ý khi sử dụng ngựa phong thủy

Như với tất cả các biểu tượng và phương pháp cải thiện phong thủy. Vị trí không phù hợp hoặc mâu thuẫn với ngựa phong thủy có thể có tác động không tốt.

 • Ngựa thuộc hỏa nên tránh đặt ngựa gần các yếu tố Gỗ hoặc Kim loại. Các khu vực này là khu vực Đông và Đông Nam cho gỗ và khu vực Tây và Tây nam cho nguyên tố kim loại.
 • Không đặt ngựa trong phòng ngủ. Sức mạnh và hoạt động mạnh mẽ của ngựa có thể mang lại quá nhiều năng lượng. Không gian phòng ngủ để thư giãn và nghỉ ngơi.
 • Tránh các biểu tượng ngựa buồn, giận dữ hoặc chiến đấu với nhau. Nó tạo ra xung đột trong gia đình, các mối quan hệ trong kinh doanh. Ngựa nên là biểu tượng hạnh phúc và tích cực nhất.
 • Không nên sử dụng các biểu tượng ngựa không đầy đủ, trừu tượng hoặc đứt đoạn. Nó có thể thúc đẩy cảm giác nhầm lẫn, thiếu kiểm soát hoặc biến dạng.
 • Ngựa phải luôn hướng vào nhà, không phải bên ngoài hoặc đi xa nhà.

Tin Liên Quan