Cách dễ dàng để thêm màu sắc cho nhà bếp hiện đại của bạn

Phòng bếp hiện đại
Phòng bếp hiện đại

Nhà bếp hiện đại: Dưới đây, chúng tôi phác thảo một số mẹo đơn giản để thêm các điểm nhấn đầy màu sắc của riêng bạn, vẫn giữ được cảm giác thoải mái và mộc mạc.

Phong cách trang trại hiện đại

Các tính năng kiến trúc mộc mạc dần mở, sàn gỗ chưa hoàn toàn là yếu tố dễ nhận biết nhất của thiết kế trang trại hiện đại.

Màu trắng hoặc ánh sáng trắng trung tính là bảng màu phổ biến nhất.

Đồ nội thất thường được làm thủ công hoặc được thiết kế giống làm thủ công.

Ánh sáng nên là yếu tố quan trọng nhất của căn phòng, sự dụng kim loại bóng.

1. Tủ bếp bếp

tủ bếp

Tủ màu trắng và gỗ rất phổ biến, nhưng các tùy chọn nhiều màu sắc như xám và xanh biển đang thay đổi không gian. Tủ hai tông màu, kết hợp trắng hoặc xanh nước biển nhẹ, tạo sức hút  cho căn bếp của bạn.

2. Cửa tủ kính 

Một cách thông minh để thêm màu sắc cho nhà bếp của bạn là bằng cách sơn bên trong tủ bếp của bạn, cho phép màu sắc đi vào từ cửa kính. Màu sắc trung tính và màu phấn nhạt là một số sự kết hợp tự nhiên cho trang trí mộc mạc, đặc biệ là trong tủ và kệ.

3. Kết hợp với đồ đạc bằng kim loại

nhà bếp hiện đại
nhà bếp hiện đại

Đồ đạc bằng đồng, kim laoị không chỉ được sử dụng nhiều trong nhà bếp hiện đại mà còn pha trộn và kết hợp chúng tạo ra không gian đẹp không cần thêm nhiều màu sắc.

Vòi nước nhà bếp của bạn là đồ kim loại nội bật nhất, vì vậy hãy chọn một cái phù hợp với bếp của bạn. kết hợp đồ kim loại và ánh sáng rất quan trọng trong nhà bếp của bạn.

4. Chọn nghệ thuật treo tường cho nhà bếp của bạn

nhà bếp hiện đại
nhà bếp hiện đại

Với hàng tá các quyết định khác khi chơi, tác phẩm nghệ thuật cho nhà bếp dễ bị bỏ qua. Bạn có thể chọn một chiếc đồng hồ treo tường lớn là một cách dễ dàng để thêm màu sắc cho các bức tường. Bí quyết sử dụng tác phẩm nghệ thuật trong trang trí hiện đại là quy mô.
Nghệ thuật treo tường  mang đến nét quyến rũ cho nhà bếp. Giữ cho bảng màu tường của bạn đơn giản với hai hoặc ba màu.

5. Thêm các món ăn đầy màu sắc trên kệ mở

nhà bếp hiện đại
nhà bếp hiện đại

Kệ sách cổ điển và mộc mạc là đúng với phong cách trang trại hiện đại. Kệ gỗ trang trí là sự lựa chọn phong cách nhất, nhưng nếu bạn thích một cái nhìn lộn xộn hơn, bạn có thể sơn các kệ bằng màu tường. Món ăn và bát với màu sắc yêu thích đặt lên trên kệ mang màu sắc cho nhà bếp của bạn.

>> Tham khảo các mẫu trang trí phòng bếp:

Xem thêm:

Tin Liên Quan