Cách chọn và trang trí đồng hồ treo tường phòng khách đẹp để vận khí tốt

Đồng hồ treo tường phòng khách đẹp ngoài giúp chúng ta nhận biết thời gian còn giúp ngôi nhà bạn sang trọng, quý phái hơn. Nội thất hiện đại không thể thiếu những chiếc đồng hồ treo tường phòng khách đẹp, độc đáo. Ngoài làm đẹp nội thất nó còn mang lại vận khí tốt lành cho gia chù và có thể làm món quà tặng tân gia ý nghĩa dành cho các đôi uyên ương. Nhưng bạn chưa biết cách chọn và trang trí như thế nào, hãy cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây của Hoakima.vn sẽ giúp bạn chọn được đồng hồ ưng ý!

Đồng hồ trang trí
chọn đồng hồ treo tường

Chọn đồng hồ phù hợp với đồ nội thất – đồng hồ treo tường phòng khách đẹp

      Đồng hồ treo phòng khách đẹp mà bạn chọn nên phù hợp kết nối với đồ nội thất mà bạn có trong phòng khách. Hãy chọn một chiếc đồng hồ treo tường lớn và cồng kềnh cho một căn phòng rộng rãi. Nó phù hợp với các căn hộ lớn sang trọng và nhà ở rộng rãi.Bạn đã sắm cho mình những đồ nội thất đơn giản và mang tính hiện đại, không muốn để khoảng tường trống không bạn có thể chọn cho mình đồng hồ treo phòng khách đẹp, sang trọng, độc đáo.

đồng hồ treo tường tranh trí

Xem thêm:
Top 3 mẫu đồng hồ để bàn phòng khách cực sang bán chạy nhất
7 ý tưởng thiết kế phòng khách để làm cho không gian của bạn trông sang trọng

Chọn đồng hồ với màu sắc bắt mắt

    Màu sắc của đồng hồ treo tường phòng khách cũng rất đáng được quan tâm ngay từ lúc ban đầu. Một chiếc đồng hồ treo tường tối màu sẽ hoàn hảo trên một bức tường màu trắng hoặc màu sáng, một chiếc màu đen hay xạnh đậm sẽ nổi bật trên khung tường vô vị của bạn. Màu sắc đi liền với tường nhà bạn vì vậy hãy chọn màu sắc thật phù hợp để không gian độc đáo và sang trọng.

Đồng hồ treo tường phòng khách đẹp

Chọn đồng hồ phù hợp kích thước

    Thu hút ánh nhìn đầu tiên khi vào phòng khách chính là không gian đồ nội thất. Với đồng hồ treo tường phòng khách đẹp nó không chỉ dừng lại với màu sắc mà quan trọng alf kích cỡ phù hợp với bức tường. Làm thế nào để bức tường không mang lại cái nhìn trông trải với căn phòng không rộng rãi của bạn.

Đồng hồ treo tường phòng khách đẹp

    Đồng hồ treo tường phải phù hợp tỷ lệ của bức tường. Đừng đặt đồ hồ nhỏ trên những bức tường lớn và trống, cũng không nên đặt cái quá lướn trong phòng khách khi bạn đac có quá nhiều đồ nội thất. Như vậy sẽ không làm cho tường nhà bạn lộn xộn và mất đi tính nghệ thuật, tính tế của đồng hồ treo tường.

Chọn đồng hồ treo tường phòng khách đẹp với chất liệu phù hợp

   Đồng hồ treo phòng khách đẹp sẽ có nhiều chất liệu khác nhau, nó có thể là gỗ và được làm bằng tay nghệ nhân thủ công để trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Hoặc cũng có thể được làm bằng kim loại, nhựa… Bạn có thể quyết định tùy chọn cho mình chiếc đồng hồ tùy thuộc vào vật liệu của chúng. Nó có thể phù hợp với sở thích hay nội thất của bạn.

    Mua đồng hồ treo tường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bạn có thể tham khảo bài viết trên. Đồng hồ treo tường cũng phản ánh tính cách, gu thẩm mỹ của bạn nên hãy xem xét tường, vật liệu, đồ nội thất bên cạnh chọn theo sở thích của bạn!

Tin Liên Quan